Top 3 lý do không nên bỏ qua du an Celesta Rise SaleReal

Thông tin Giới thiệu dự án Celesta Rise

thị trường bất động sản ngày một phát triển càng cái sôi động, mạnh mẽ, lý thú là tại Các thành phố lớn, hàng loạt Các dự án Đối với nhiều quy mô khác nhau được triển khai phát triển để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Celesta Rise là dự án lạ được triển khai xây dựng tại TP HCM đang nhận được rất nhiều thụ quan tâm, ủng hộ của Quý khách trên sàn BDS. để Làm Quý khách hiểu rõ hơn về dự án này SaleReal sẽ Làm bạn Giới thiệu Những thông tin Đôi nét của dự án.

Thông tin Vài nét dự án Celesta Rise

Celesta Rise là dự án được đầu tư do sự liên kết, hợp tác của 2 nhà đầu tư lớn hơn thị trường bất động sản là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đơn vị điều phối vận hành là Savills. Đây đều là Các đơn vị có danh tiếng trên sàn bất động sản, vì thế SaleReal tin chắc hẳn chung cư Celesta Rise sẽ là dự án đặc biệt thu hút, lý thú được đông đảo Quý khách.

dự án Celesta Rise được triển khai xây tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM Đối với tổng diện tích xây là 6,2 ha. trong số đấy, tổ diện tích thị trường phát triển là 250.000 m2, tổng diện tích thị trường thương mại: 14.650 m2.

dự án mang lại cho thị trường bất động sản khu này 2.400 chung cư Với 5 block, cao 21 tầng. Những căn hộ chung cư ở đây tạo diện tích từ 48-94m2, tương đương Đối với Các kiểu căn hộ tạo từ 1- 3 phòng ngủ.

giá bán căn hộ Celesta Rise Nhà Bè chừng từ 45 – 51 triệu/m2 Đối với mô hình chứa đựng người Việt Nam lâu dài, người nước ngoài 50 năm theo luật pháp hiện hành. Pháp lý chung cư là sổ hồng .

image

địa thế dự án Celesta Rise

dự án Celesta Rise Nhà Bè được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông trọng tâm và huyết mạch của khu vực này. hơn nữa, dự án được bao quanh vì dòng sông uốn lượn và nằm trong khu vực Nam Sài Gòn. Đối với vị thế nằm thu hút này SaleReal nhận mấy rằng nơi đây không chỉ có khả năng gắn kết Đối với Những khu xung quanh dễ dàng mà còn đem đến càng cuộc sống trong số lành, mát mẻ, mới gũi Đối với thiên.

Với vấn đề tọa lạc hơn tuyến đường giao thông quan trọng Lê Hữu Thọ và nằm trong khu vực có mạng lưới cơ sở giao thông hoàn thiện thì từ căn hộ Celesta Rise Keppel Land, Khách hàng tạo thể thuận lợi và mau chóng di chuyển lại Những khu vực xung quanh. Chỉ Với 3 phút đi Quý khách tạo thể tới khu đô thị GS Nhà Bè, chung cư Celesta Rise Keppel Land cái KĐT Phú hảo Hưng tầm 7 phút di chuyển hay 30 – 35 phút đi lại chợ Bến ra.

mạng lưới tiện ích dự án Celesta Rise Nhà Bè

Phần mạnh diện tích dự án chủ đầu tư dùng nhằm xây mạng lưới tiện ích của dự án. do đấy, cư dân sinh sống tại căn hộ Keppel Land Nhà Bè sẽ được trải nghiệm một chuỗi tiện ích nội khu vực tiên tiến, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế như:

- bể bơi Resort Free Form Style, bể bơi Olympic

- Công mĩ nước trẻ em

- khu công mĩ

- Trung tâm thương mại.

- Phòng tập yoga hiện đại

- Quảng trường

- khu vực ẩm thực

- khá các cơ sở vật chất nội khu vực khác như vườn nướng BBQ, hội trường jpc tập, phố di chuyển bộ, công viên thú cưng...đáp ứng mọi hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của Quý khách hàng lúc an cư tại đây.

image

SaleReal tin vàng chắn, Đối với hệ thống mạng lưới tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land sẽ ngày càng lý thú được đông đảo sự chú ý của Khách hàng cũng như nhà đầu tư.

cấu trúc căn hộ Celesta Rise

chung cư Celesta Rise Keppel Land được cấu trúc theo lối hiện đại, trẻ trung, cẩn thận và tỉ mẩn tới mỗi đường nét, chi tiết nhỏ nhất chờ sẽ đem tới cho bạn một môi trường sinh sống hoàn hảo. dự án được xây dựng Đối với phức diện tích 6,2 ha, trong số đó tổ diện tích sàn xây dựng dựng: 250.000 m2 và tổ diện tích thị trường thương mại: 14.650 m2 Đối với năm block cao 21 tầng.

Các tòa tháp của dự án được kết cấu song lập, Các căn hộ đều có ban công, cửa sổ tạo diện tích rộng. Đối với lối cấu trúc chào Làm chung cư tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng và gió từ thiên thế vào mọi ngóc ngách của căn hộ, mang đến càng không gian sinh sống mát mẻ. thú vị, Các căn hộ chung cư của dự án này đều tạo logia tách biệt, Làm dân cư vừa đảm bảo được sự riêng tư nhưng vẫn hưởng thụ được môi trường thông thoáng, thông thoáng của bên ngoài.

Nội thất sử dụng trong số chung cư đều là canhoquan2.today Các vật liệu tiên tiến, có mẫu mã mới nhất, chất Lượng tối ưu nhất được chọn từ Những danh tiếng hàng đầu hơn nhiên giới như thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

Như nhiên, hơn đây là mọi Những chia sẻ của SaleReal về thông tin Giới thiệu dự án Celesta Rise. Hi vọng chắn, đây sẽ là Các thông tin nên thiết và hữu nghi Với Các Khách hàng gì chú trọng lại dự án này.