Sunshine Diamond River đang ở tình trạng làm nhiều người xung quanh tò mò

dự án Sunshine Diamond River

Được coi là con át nhà bài trong số kế hoạch dài hạn của Sunshine Group tại thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nếu xem Sunshine City Sai Gon là xuất phát nơi, là bệ phóng Trước hết thì Sunshine Diamond River là dự án quyết định trong số việc gi nhận danh tiếng của tập đoàn trong giới BDS tại Sài Gòn.

Tiền thân của đự án là Everrich 2, qua trao bao nhiêu nhà thầu, cuối cùng Sunshine Group là tập đoàn thâu tóm cuối cùng và phát triển dự án lên cái cao mới.

Sơ lược về chủ đầu tư Sunshine Diamond River – tập đoàn Sunshine Group

Là một trong Những tập đoàn đầy tên tuổi trong số giới bất động sản, Sunshine Group tạo dự án rõ ràng khi cho xây dựng và triển khai dự án Sunshine Diamond River. khả năng hiện rõ ước vọng của mình trong số vấn đề phát triển và xây Những hình thức chủ ở, resort, khu căn hộ chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu bằng Những chủ đề độc đáo, táo bạo cùng với thụ đầu tư lớn ở thời điểm này.

Đối với quát niệm nâng cao chất Số lượng cuộc sinh sống, di chuyển kèm Đối với đấy là Các tiện nghi tiện nghi, tân tiến, Các dự án mà Sunshine Group triển khai đều thuộc tầm cao cấp, đem công nghệ 4.0 du nhập vào đời sống của người dân ở Các khu chung cư. Ngoài sự tiện nghi, hiện đại còn là sự sảng khoái, Làm cho cư dân của tập đoàn nhận lại xứng danh Đối với Các nào mình bỏ ra.

Những dự án mà Sunshine Group triển khai đều có Những trị giá khác biệt bởi chính tập đoàn khai thác. Nếu Sunshine City SaiGon được biết lại Với địa thế hảo hưởng thụ Các cơ sở vật chất ngoại khu từ khu căn hộ chung cư cao cấp Phú mỹ Hưng thì Sunshine Diamond River được biết lại như là càng chung cư tạo vị trí giáp ranh sông nước, hòa mình cùng tự nhiên xây ra cảnh sắc cân đối.

dự án Sunshine Group Quận 7 tiếp hướng thắng lợi từ Những dự án đi trước, hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường bất động sản ở quận 7 bùng nổ sau này gần.

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

image

chủ thầu xây dựng: yên Phong

địa thế dự án: 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

image

phức diện tích xây dựng dựng: trên 112.500 m2

Quy mô dự kiến: 8 block, gồm 4000 chung cư cao cấp

Mật https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-diamond-river/ độ phát triển dựng: hơn 20%

hình thức xây dựng: căn hộ, Shophouse, Sky villas,..

hệ thống nổi bật: mạng lưới lọc nước, sky villas, khu vực sinh thái hơn cao, khu vực mua sắm Shopping in the Park, hệ thống kính Low-E chống bức xạ nhiệt và tia UV

Pháp lý: sở hữu lâu dài Đối với người Việt Nam và 50 5 Đối với người nước ngoài

Đây được xem là càng trong số Các dự án duy nhất ở quận 7 đồng bộ nội thất nhập khẩu từ Ý 100%. có thể mấy rằng, Sunshine Group đặt kì vọng vô dự án rất lớn mạnh lúc mà dự án đang được hưởng Các nào trị giá nhất mà hiếm tạo căn hộ nào được trân trọng. Đối với giá bán từ 55 triệu/m2, phân khúc cách cao, căn hộ chung cư cao cấp quận 7 của Sunshine group ngày càng hoàn thiện và trở thành cực kỳ nguy nga, tráng lệ, được coi là hòn ngọc giữa lòng quận 7, là chung cư mà bao nhiêu người muốn sở hữu.

Với thụ đổi mới trong số kết cấu, từ 8 block Với 8000 căn xuống còn càng nửa, 4 block Với 4000 căn, Sunshine Diamond River Với mật độ phát triển chỉ trên 20%, phần còn lại tập đoàn cho xây và phát triển mạng lưới non, bảo đảm đời an cư cho cư dân ở đây trở thành hoàn mỹ nhất, đừng chen chúc, càng bước đưa chung cư từ căn hộ chung cư hạng sang lên căn hộ chung cư cao cấp, đánh vào đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn chứa đựng cho mình và gia đình càng đời an cư đầy trị giá, đẳng cấp cao Đối với môi trường an cư chất .Số tuyệt vời.