Sao lại lựa chọn duankhunam.com mà không phải dự án khác

Những nơi thu hút tại dự án Evergreen Quận 7

Evergreen là dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố được bao bọc do 3 mặt sông và nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng. bên cạnh vị trí toàn diện, dự án còn được đề cao do lối cấu trúc, tiện ích, cũng như môi trường an cư mà chủ đầu tư Tài Nguyên đã kiến xây ra. trong bài viết này, SaleReal sẽ gửi lại Khách hàng Các điểm đặc biệt của dự án Evergreen cho Khách hàng.

Evergreen ẩn chứa vị thế đắc địa tại Quận 7

Từ vị trí Evergreen Quận 7, có thể mấy được du an Evergreen SaleReal sự hoàn hảo khi nằm liền kề khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, cùng với đó là 3 mặt tiếp giáp sông. tạo thể mấy được biệt thự Evergreen Quận 7 sẽ đem đến cuộc an cư thuận lợi và đầy đủ tiện ích cho dân cư của mình.

Là dự án hiếm hoi tại Quận 7 tạo quỹ đất tiếp giáp Đối với 3 mặt sông. nơi hoàn hảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng giữa thành phố Với không gian an tĩnh, bình an bên cạnh mạng lưới cây xanh và mặt nước.

nằm hơn trục đường chính Nguyễn Lương Bằng liên kết trực tiếp Đối với 2 cung đường lớn là Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát. Làm người dân sinh sống ở chung cư Evergreen Tài Nguyên đơn giản gắn kết đến Những chỗ trọng yếu của thành phố dễ dàng và dễ dàng nhất Với chuỗi Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại.

kết cấu khác biệt của dự án Evergreen

điểm sáng trong kết cấu của dự án Tài Nguyên là thụ kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tân tiến và tự nhiên Đối với chuỗi cây xanh phong phú và mặt nước. Được Các chủ sáng trúc sư dẫn đầu đem tự nhiên vô đời sống điểm phố thị, Làm cư dân ở đây được hít thở bầu không khí trong lành của thiên thế ở chính chung cư của mình.

image

mọi Các căn nhà phố Evergreen Quận 7 đều được nhà đầu tư Tài Nguyên và Các chủ thiết kế chăm chút tỉ mỉ mỗi kinh tiết, mang đến Các căn hộ chung cư đẳng cấp và hiện đại.

image

bên cạnh Các nhân tố độc đáo, lộng lẫy bên ngoài, bên trong chung cư được nhà đầu tư lựa chọn tầm phối màu nhẹ nhàng, ấm cũng và gần gũi, song không kém phần cao cấp và thú vị ngay từ cách nhìn Trước tiên. Nội thất chung cư được bàn giao cao cấp sang trọng tạo nên trị giá cho Các căn biệt thự Tài Nguyên Quận 7.

hưởng thụ chuỗi tiện nghi cao cấp tại dự án Evergreen

dự án Evergreen được xây dựa trên tiêu chí đề cao chất .Số đời sống của cư dân. nhà đầu tư Tài Nguyên đã kết phù hợp được môi trường xanh vào đời an cư phố theo tiêu chí sinh sống xanh mà nhiên giới đang theo đuổi. cùng với đấy là mạng lưới tiện ích phục vụ tốt nhất cho đòi hỏi cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống ở căn hộ Evergreen.

mạng lưới trung tâm kinh doanh được bố trí tại khối đế dự án đem tới sự thuận tiện cho người dân. ở đây sẽ phục vụ Các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của dân cư mà không mất tại gian di chuyển đến bất cứ chỗ gì. bên cạnh đó cũng có Các gian hàng cấp Các mặt hàng cao cấp Với nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng đòi hỏi mua sắm của dân cư.

hồ bơi Panorama dài 1.5km được cấu trúc theo lối resort, đem đến cho cư dân sống tại biệt thự Evergreen có được điều kiện thư thái hoàn hảo trong làn nước trong xanh. cùng với mạng lưới ghế thư giãn sẽ là điểm hoàn mỹ để nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố.

Quý khách sẽ được thư thái, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe Đối với trung tâm Spa, Những giây phút thư thái Đối với phòng yoga, phòng tập thể hình tiên tiến,...

bên cạnh đó, dự án Evergreen Quận 7 còn cung cấp Những tiện nghi đẳng cấp khác đáp ứng tốt nhất cho hoạt động của dân cư như: bến du thuyền, chuối chủ hàng Á - Âu, quầy bar,...

môi trường an cư tuyệt mỹ ở biệt thự Evergreen

Đối với việc chứa đựng 3 mặt khoáng đạt cùng view nhìn tuyệt mỹ về rạch Đĩa và khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng. chủ đầu tư Tài Nguyên đã cực kỳ tỉ mỉ kiến xây thành điều kiện mở cho toàn bộ căn hộ tại dự án Evergreen Quận 7.

toàn bộ Các căn hộ Evergreen Quận 7 được tính toán kỹ lưỡng, lắp đặt hài hòa giữa Những thiết bị trong số căn hộ đem tới điều kiện sinh sống rộng rãi, khoáng đạt cho gia chủ.

Những căn biệt thự Evergreen được bố trí chuỗi cây xanh và hồ bơi riêng bảo đảm điều kiện thư giãn nghỉ dưỡng an tĩnh tuyệt đối cho gia chủ an cư ở đây.

Đối với ưu thế được bao bọc do 3 hướng là sông, người dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sinh sống thoáng đãng, thoáng đãng, thoáng khí dựa vị thế nằm liên kế sông.

Kết phù hợp Đối với Những tiện nghi nội khu cùng với điều kiện sống non mà nhà phố Evergreen mang đến có thể kể hẳn dự án mang lại cho cư dân đời sinh sống đầy đủ tiện ích cũng như tạo đủ tầm không gian xanh giữa lòng thành phố.

hơn đây là Các thông tin được SaleReal phức phù hợp về Những chỗ Nổi trội mà Evergreen Quận 7 đang ẩn chứa. Hy vọng SaleReal đã có Các thông tin bổ ích cho Quý khách đang chú ý đến dự án Evergreen. Quý khách chú ý tới Các căn biệt thự Quận 7 có khả năng theo dõi thêm ở chuyên trang duankhunam.