Quoc Dung Blog bán thành công là cả một câu chuyện

vì Sao dự án Sunshine Continental lại được đánh giá cao?

Được bàn giao cho Quý khách vô cuối năm 2023 , dự án Sunshine Continental người được khá các Những Quý khách hàng và Những nhà đầu tư nhận định cao. nhiên tại sao dự án này đến được nhận xét cao như vậy? trong số bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng di chuyển Tìm hiểu về vấn đề này. Mời Các bạn cùng tham khảo nhé!

Thông tin về dự án chung cư Sunshine Continental

image

Trước tiên chúng ta sẽ cùng với đi Tổng quát về thông tin của dự án này. Về vị thế địa lý, dự án nằm hơn đường Tô Hiến Thành, Phường 14 Quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh.

dự án được dự sáng xây dựng hơn phức diện tích 18706 mét vuông Đối với mật độ xây dựng là 23,6%. dự kiến dự án được xây Đối với 3 tòa chủ cao 25 tầng.

tổng căn hộ dự sáng là 507 căn và mọi Các căn hộ Sẽ có đa dạng Những diện tích khác nhau từ 36 lại 129 mét vuông, phù hợp Đối với đòi hỏi của Khách hàng cũng như .Số thành viên trong số gia đình. lúc tiến hành bàn giao, Những chung cư Sẽ có nội thất căn bản. mô hình chứa đựng căn hộ Sunshine Continental là lâu dài. dự án sẽ được khởi công xây vô năm 2020 và dự sáng bàn giao vô năm 2023.

vị trí địa lý của dự án thuận tiện

Hiện nay dự án Sunshine Continental Quận 10 tọa lạc trên đường Thành Thái và giao Đối với đường Tô Hiến Thành. Đây là nút giao thuận lợi Khiến Các cư dân dự án Sunshine Continental tương lai tại chỗ đây có khả năng thoải mái di chuyển lại tới Các khu vực trung tâm khác trong số thành phố.

Nếu nên đi đến quận 2 hay lại sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất từ 10 đến 15 phút. thú vị nếu bạn cần di chuyển đến Phú hảo Hưng, tại gian lái xe cũng chỉ là 25 phút.

Hiện thời, đừng thể phủ có được chắn Các con đường vẫn tạo tình trạng kẹt xe vô Các giờ cao chỗ. Tuy nhiên đây là tình trạng cùng của mọi Các dự án và tuyến đường trung tâm. Tuy vậy tình trạng này sẽ được khắc phục khi tuyến đường Metro số 2 , tuyến đường Nguyễn Giản Thanh được thi công và hoàn ra. chắc hẳn dự án Sunshine Continental Quận 10 lúc này sẽ tạo giao thông dễ dàng hơn nữa, bảo đảm cho Những cư dân đừng phải chịu tình trạng ứ đọng hay ùn tắcvào Các giờ cao điểm.

một lợi thế nữa Giúp cho địa thế địa lý của dự án shophouse Sunshine Continental được dungquoc đánh giá cao đấy là tiềm lực khi quỹ đất của quận 10 đang dần cạn kiệt. Diện tích đất dành Các dự án phát triển căn hộ chung cư cao tầng không còn các. chánh vì thế, trong tương lai, chung cư Sunshine Continental sẽ trở ra càng trọng của thành phố Hồ Chí Minh. yếu tố này cũng là tín hiệu tối ưu Với Những nhà đầu tư đang tạo ý định đầu tư vào dự án căn hộ Sunshine Continental này.

tiện nghi của khu vực

image

dự án được nhận định rất cao còn căn cứ vào tiện ích của nó mang tới và tập đoàn Sunshine Group đã hiểu được yếu tố đó. Đây là càng tập đoàn có đáng tin cậy ở toàn quốc và đã xây hệ thống cơ sở vật chất nội khu cao cấp năm du an Sunshine Continental dungquoc sao ở đây.

Những người dân muốn nâng cao nhận sức khỏe tạo khả năng dành cho tại gian của mình tại Các vườn dưỡng sinh, Những phòng thể hình, vườn tập yoga đường đi bộ. tất cả Những khu vực này đều được lắp đặt Với mật độ cây xanh rất cao. tố chất này lý thú tốt cho sức khỏe của dân cư chung cư Sunshine Continental.

Hầu hết Những cư dân ở đây đều là thuộc tầng lớp nên đạt và họ nên nên có môi trường an tĩnh cũng như thư thái thì mới có khả năng đưa thành được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai. nhằm đáp ứng đòi hỏi ăn Âuống, Những vườn nướng BBQ, Những chủ hàng năm sao đã được nên cuộc Với tiêu chuẩn vệ sinh sạch sẽ, Khiến cho Các Quý khách có khả năng yên tâm sử dụng. Đồ ăn ngon, sạch sẽ được phục vụ ngay trong khu vực mà Những dân cư đừng nên di chuyển đâu xa.

Ngoài ra dự án cũng đã chú ý tới Các cơ sở vật chất khác như hồ bơi vào tuyệt, Các sky bar Làm Các bạn có thể trải nghiệm Các sở thích của mình Với cảm giác Đối với lại và đặc sắc nhất.

Như đã kể ở trên, dự án được nhận định cao còn nhờ có yếu tố chính là nhà đầu tư uy tín. nhà đầu tư chánh của dự án này đấy chánh là tập đoàn Sunshine Group. Đây là một tập đoàn có tiếng ở Hà Nội đã tạo rất những Các dự án BDS đem tính đột phá cao. Sunshine Group đã gi nhận danh tiếng của mình ở Các dự án tạo tầm cỡ tại thủ đô và cũng đã có rất các Những dự án ở miền Nam, có được thụ đánh giá cao của Các Quý khách. Ví dụ như dự án Sunshine City ở quận 2, , Sunshine Diamond River(Quận 7) và Sunshine Horizon(Quận 4).

Đây là chủ đầu tư luôn đúng tiến độ, chất Lượng bàn cao và thú vị đó tạo môi trường và thủ tục pháp lý để Làm cho Quý khách hàng yên tâm hơn. Sunshine là một tập đoàn tạo tiềm năng về tài chánh. chính do nhiên, có khả năng đầu tư vô rất những Các tiện nghi ở dự án Sunshine Group hay vị trí địa lý nhằm đem lại sự thuận lợi tối đa cho Những dân cư căn hộ Sunshine Continental tương lai.

mọi Các thông tin về vị thế địa lý, về tiến độ bàn giao hay Những tiện tích khác, Những bạn tạo thể liên hệ Đối với Quốc Dũng Blog. Đơn vị tư vấn và đưa thành Các lời khuyên tốt nhất. Họ sẽ luôn cập nhật thông tư mới nhất Làm Các bạn có khả năng lựa chọn được một căn hộ tương lai phù hợp nhất của mình mà vẫn có thể tiết kiệm được tài chánh một cái tối đa.

Dungquoc sẽ Giúp vấn đề mua chủ sẽ đừng còn trở thành gánh nặng nữa. Đây cũng là môi trường nhằm Các bạn tạo khả năng đầu tư vô Những dự án khác, Khiến mang lại nguồn kinh tế cao cho gia đình.