Điều mà hiếm có tại can ho chung cu Nha Be có thể khách hàng không hiểu

Mặt bằng cấu trúc Celesta Rise ấn tượng, các lựa chọn cho Khách hàng

chủ đầu tư Keppel Land định lối quy hoạch dự án Celesta Rise trở nên đô thị xanh giữa lòng Nhà Bè, trung tâm khu Nam Sài Gòn. dự án này sẽ ra mắt sàn Số lớn căn hộ trên khuôn viên rộng mạnh. đừng chỉ ẩn chứa ưu thế vị thế tọa lạc trên con đường đắc địa, giàu tính gắn kết.

dự án xa lạ Keppel Land còn được đánh giá tiện ích cho gia đình lúc xây dựng điều kiện giàu tiện nghi và lý thú tạo hướng kiến trúc tân tiến, sáng suốt, đem đến nhiều sự lựa chọn cho cả nhà.

Thông tin mặt bằng thiết kế căn hộ Celesta Rise

tổng quy mô xây dựng dự án Celesta Rise là 6,2 ha. Đây là vùng hiếm hoi còn lại trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ vốn là huyết mạch khu vực Nam Sài Gòn. Đối với quy mô này nhà đầu tư sẽ xây dựng diện tích sàn dự án là 250.000 m2, thị trường thương mại 14.650 m2. Được biết, tổ số căn hộ sẽ cung ứng cho sàn bất động sản Nhà Bè trong số nay gian lại của dự án sẽ rơi vào tầm hơn 2000 chung cư. Đây là con số khá điểm nhấn, sẽ giải quyết được khá mạnh đòi hỏi về nhà ở đang gia tăng ở địa chỉ này.

image

đến Với căn hộ chung cư Nhà Bè này, Quý khách hàng sẽ được chọn Những mẫu thiết kế nhà ở cao cấp điều kiện rộng lớn từ 48 – 90 m2. tại đây sẽ tạo Các cấu trúc từ một lại 3 phòng ngủ, phụ thuộc vào nhu cầu mua để tại, mua nhằm đầu tư mà Quý khách có khả năng nghiên cứu nhằm chọn Dòng sản phẩm thích hợp. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog, chung cư Celesta Rise sẽ hợp cho Các người độc thân yêu thích điều kiện riêng tư, cả nhà trẻ cũng rất hợp nếu chọn lựa kết cấu căn 2 phòng ngủ. khác biệt căn 3 phòng ngủ sẽ hợp hơn Với Quý khách hàng tạo tài chánh ổn định và đang phải tìm nhà ở rộng rãi, tạo các vậy hệ cùng sinh sống.

image

căn hộ Celesta Rise dù vẫn chưa triển khai thi công song thông tin mà trandinhhieu có được dự án xa lạ sẽ được xây theo kiến trúc châu u tân tiến và đẳng cấp. Keppel Land sẽ tận dụng triệt nhằm ưu thế gần sông và gần công mĩ nhằm quy hoạch dự án trở thành khu vực đô thị non, mang đến điều kiện sinh sống gần gũi Đối với thiên thế, thoáng đãng và yên bình. sống tại chung cư đẳng cấp này, Khách hàng sẽ được phóng cách mắt chiêm ngưỡng dòng chảy của con sống non, Song song đó thích thú nhìn ngắm khung cảnh của thành phố, thụ náo nhiệt và sầm uất của Các khu đô thị liền kề.

cấu trúc mặt bằng căn hộ Nhà Bè này rất sáng suốt và dễ dàng lúc mà từng tầng chỉ có 11 căn hộ chung cư. Với mật độ xây dựng thấp đây sẽ là nơi lý tưởng nhằm sống và nghỉ dưỡng. Được biết Các môi trường ở đây đều được cấu trúc thoải mái, rộng rãi và tốt. thú vị 100% chung cư đều là căn góc. Ngoài thành, nội thất trang bị trong tòa chủ này cũng khá được chú trọng. Keepel land đã khá kỹ lưỡng lựa chọn Các nội thất chất Lượng và đẹp mắt nhất để tạo ra điều kiện cao cấp, toàn diện trong số mỗi kinh tiết.

Giới thiệu thông tin dự án Celesta Rise Nhà Bè

Siêu phẩm lạ Celesta Rise tại gian đến sẽ góp mặt ở sàn BDS huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh hơn con đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển.

Đây là dự án được gây dựng vì Keppel Land. Và cũng là lần Đầu tiên đơn vị này cùng với đồng hành Đối với Cty CP Địa ốc Phú Long đồng đầu tư và xây dựng dự án. Savills là đơn vị được lựa chọn để điều Tran Dinh Hieu phối dự án này.

Ngoài Số mạnh căn hộ chung cư đẳng cấp được Tổng quát ở dự án. chủ đầu tư cũng sẽ mang lại Các loại hình Sản phẩm khác như Shophouse, Officetel. Đồng thời không gian sinh sống ở đây sẽ vô cùng tiện ích và hoàn mỹ Đối với mạng lưới tiện ích dịch vụ chất Số,đẳng cung cấp.

nhân tố pháp lý dự án sẽ được nhà đầu tư đảm bảo. Keppel Land Đối với uy tín và chi nghiệm của mình hứa hẹn sẽ mở nên một không gian sống ưu việt và tuyệt mỹ cho dân cư. Celesta Rise sẽ sớm trình diện thị trường, đem lại nhiều ngạc nhiên cho BDS huyện Nhà Bè. Mời Các bạn cùng với chú ý theo dõi.