can ho The Ascentia SaleReal 7 vấn đề cần biết

địa thế dự án The Ascentia tạo đặc chỗ nào nổi bật?

Là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây Với phân khúc căn hộ cao cấp, là dự án đang có mặt tại khu vực Nam Sài Gòn. Với quy mô quy hoạch vửa nên, và cấu trúc kiến trúc tân tiến, The Ascentia hiện đang ẩn chứa một vị thế vô cùng đắc địa, Với những lợi thế lớn mạnh.

vị thế shophouse The Ascentia ở đâu? Đặc nơi vị thế dự án The Ascentia quận 7 vậy nào? có Các hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại đây? chính là Những vấn đề mà Các Quý khách hàng lúc mua chủ ở khu vực này đang quan tâm thắc mắc lúc chưa biết cụ thể về đặc nơi địa thế mà dự án đang sở hữu.

Với bài viết này, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ Các thông tin liên quát lại vị trí dự án The Ascentia. Các Quý khách đang chú ý đến Dòng sản phẩm xa lạ này có khả năng tham khảo thêm để có thêm các thông tin trị giá.

vị trí dự án The Ascentia

The Ascentia là dự án được nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng đầu tư thực hiện hơn khu đất rộng 4.680m2 Với vị trí 2 mặt giáo sông tuyệt đẹp hiện hữu trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, ra phố hồ Chí Minh.

image

vị thế căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng được nhận xét là điểm có nguồn sinh can ho The Ascentia SaleReal khí dồi dào, tạo thụ cân bằng giữa Các tố chất phong thuỷ thuận tiện, đem tới may mắn cho gia chủ khi The Ascentia tạo tới 2 mặt giáp sông, tới toạ lạc ngay chân cầu Cả Cấm 2, gây ra sự biệt lập so Với sự ồn ã náo nhiệt và đầy bụi khói ở khu trung tâm.

Song không do vậy mà Ascentia Phú Mỹ Hưng bị hạn chế thể áp dụng liên kết khu vực. Ngoài cung đường Nguyễn Lương Bằng đang hiện hữu trước mắt, căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng còn kề cạnh Đối với khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, là điểm được đánh giá tạo sự tăng trưởng và xây vô cùng lớn của thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn Với một mạng lưới tiện nghi hoàn thiện, đồng bộ và cao cấp, mà cư dân dự án quận 7 có khả năng thừa hưởng.

Và cung đường Nguyễn Lương Bằng sẽ Giúp dân cư The Ascentia mau chóng di chuyển về Các cung đường giao thông huyết mạch có ở trung tâm quận 7. Mà hiện hữu tại đây nên kể tới đấy chính là sự hiện hữu của Những cung đường Nguyễn Văn Trà, Tân Phú, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh,...

Giúp kết nối nhanh chóng và khu vực trung tâm quận một, quận 2, khu vực quận 9, quận 4, quận năm mà Đặc biệt Những tỉnh thành phía Tây Nam Bộ, Bình chính, Long yên, vô cùng tiện ích.

Từ dự án The Ascentia, Khách hàng cũng chỉ mất tầm 3-5 phút để đến ngay dự án công mĩ Mũi Đèn Đỏ, được quy hoạch Với diện tích lớn nhất của Các khu vực công mĩ đang tạo mặt tại khu bên Nam, xây nên 1 hệ sinh thái vô cùng mát mẻ tự thế.

Đồng thời, hiện hữu ngay khu vực trung tâm quận 7 còn có hàng loạt Các dự án đồ sộ khác đã và đang được hình thành gồm: trung tâm hội chợ triển lãm, hội nghị quốc tế, Sc Vivocity, và lý thú là khu tổ thích hợp Những mô hình vui chơi tại dự án Saigon Peninsula, trung tâm kinh doanh Crescent Mall cách dự án The Ascentia chỉ cái 2- 3 phút di chuyển,...đang hiện hữu, đem tới 1 cộng đồng dân cư văn minh, xứng cái.

So Đối với Các dự án lạ tại quận 7 đang được hình nên,vị trí dự án The Ascentia xét về khả năng gắn kết tới khu trung tâm có thể không bằng Các dự án của Sunshine Group đang được thiết kế thực hiện kề cạnh hay dự án Eco Green Sài Gòn của nhà đầu tư xuân Mai Corp hiện hữu.

Nhưng địa thế dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng sẽ mang lại cho cộng đồng người dân 1 mạng lưới tiện nghi đẳng cấp và có thể chọn làm nơi đến sinh sống Đối với môi trường trong lành mát mẻ thiên thế lại chứa đựng mật độ mảng non và tiện nghi mặt nước cực kỳ lớn.

khả năng phát triển từ vị trí Ascentia Phú Mỹ Hưng

bên cạnh thể gắn kết giao thông từ The Ascentia linh hoạt, mạng lưới Các tuyến đường tại khu vực trung tâm quận 7 hiện đang là chủ đề nóng được cộng đồng dân cư chú ý.

image

Cụ thể, hiện hữu là cung đường Huỳnh Tấn Phát nối từ cầu Tân Thuận lại khu chủ Bè cách dự án The Ascentia cách năm phút đi đang được nâng cung cấp sửa chữa và sắp đồng bộ. Đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, 2 cây cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận dự kiến sẽ được nâng cung cấp chào rộng lên thành 6-8 làn đường, trong tầm 1-2 năm sắp lại hoàn ra.

Và thụ tạo mặt của cầu Thủ Thiêm 4 có thể sẽ được triển khai, kết nối trực tiếp khu quận 7 Với khu đô thị mới Thủ Thiêm, tản Các phương tiện giao thông và Giúp kết nối giao thông từ dự án The Ascentia sẽ tiết kiệm thời gian trên.

Song về mặt ảnh hưởng về việc quy hoạch và xây dựng ở Các khu này cũng không làm căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng bị ảnh hưởng những bởi nằm về phía bên kia sông, an bình, thiên vậy. bởi đấy, người dân chung cư The Ascentia sẽ thuận tiện trên trong số vấn đề đi, cũng như an cư.

trên đây là Các thông tin đánh giá được Những chuyên gia SaleReal Team chia sẻ về đặc nơi vị thế dự án The Ascentia. Ngoài thành, Quý khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi để được tư vấn tận tình và khoản tiết trên.