5 điều chúng tôi ngạc nhiên về canhoquan2.today

vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo khả năng hay không?

Sunshine Continental là dự án căn hộ đẳng cấp nằm ở trung tâm Quận 10 và là một trong Những dự án tâm huyết của tập đoàn Sunshine Group. vậy vị thế dự án Sunshine Continental Quận 10 có khả năng hay không?

Hãy cùng SaleReal Khái quát về dự án căn hộ Sunshine Quận 10 để tạo thêm thông tin bổ nghi tham khảo nhé.

vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 nằm ở đâu?

dự án Sunshine Continental quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Hiến nên, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đối với vị trí này, dân cư Sunshine Continental dễ dàng đi lại Các khu vực lân cận như: Maximark 3/2; Quận 5, quận Tân Bình; Trung tâm quận 3, quận 1; Sân bay Tân Sơn Nhất; Bệnh viện quận 10, khoản cục thuế quận 10, ủy ban nhân dân quận 10; Các khu vực vui chơi giải trí, siêu thị, trung tâm kinh doanh,...

Ngoài nên, dự án chung cư Sunshine Continental quận 10 còn được đánh giá chứa đựng vị thế đắc địa lúc được bao bọc bởi hàng loạt Các tiện nghi, dịch vụ hiện hữu đa dạng như: Trường ĐH Bách Khoa, khu đô thị mới, Bệnh viện, Các khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,...

gắn kết tiện nghi của vị thế dự án Sunshine Continental Quận 10

trong phạm vi bán kính 3km tính từ dự án, dân cư có khả năng đơn giản di chuyển lại Những trường đại học như: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM,...

Ngoài nên, liền kề dự án tạo Những chuỗi cơ sở vật chất khám chữa bệnh như: Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương, Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh,...

hơn nữa, dự án Sunshine Continental Quận 10 còn liên kế Với Các tiện ích khác như: Big C Miền Đông, Công viên Lê Thị khác biệt, nhà thi đấu đa năng Phú Thọ,...

nhờ vị trí thuận tiện, cư dân sinh sống tại dự án chung cư Sunshine Continental tạo điều kiện kết nối Với Những tiện ích tân tiến, hiện đại xung quanh, Giúp nâng tầm cuộc an cư cư dân.

image

tiềm năng xây tới từ địa thế của dự án Sunshine Continental Quận 10

vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Continental là một trong số Các tố chất ảnh hưởng khá lớn vô việc “tăng trưởng” trị giá của Các căn hộ chung cư ở Sunshine Continental sau này.

nguyên do bởi quỹ đất quận 10 hiện tại đang trong tình trạng khan hiếm. trên nữa, mới đây, nhằm đảm bảo định hướng phát triển cùng chung, thành phố đã chính thức đưa nên Các quy định để hạn chế cấp giấy phép cho Các dự án cao tầng tại khu trung tâm. do thế, Các dự án chung cư cao cấp Quận 10 nhận được vị thế đơn giản như Sunshine Continental sẽ không còn những.

tạo thể nói, theo SaleReal Team, vị thế của dự án nằm tại vị trí “vàng” của thành phố, sở hữu cách nhìn thoáng mát, trên nữa đến nằm ngay khu đất trung tâm Với thể kết nối Với Cơ sở hạ tầng cơ sở và Các tiện nghi ngoại khu cực kỳ ưu việt.

image

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Ngoài vị trí địa lý, mặt bằng và cấu trúc là càng trong số Những dấu ấn của dự án Sunshine Continental Quận 10.

Về mặt bằng, chung cư Sunshine Continental được xây dựng trên vùng có tổ diện tích trên 18.000m2 Đối với mật độ xây gần 24%. Như nhiên, chủ đầu tư Sunshine Group đã sử dụng trên 76% diện tích đất còn lại để bố trí Các dự án tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và cơ sở vật chất.

cấu trúc căn hộ Sunshine Continental Quận 10 bao gồm năm block căn hộ đẳng cấp tạo diện tích và thiết kế phong phú, dao động từ 50m2 - 130m2.

Những dự án thuộc chủ đầu tư căn hộ Sunshine Continental đều tạo điểm đặc trưng là chú trọng xây dựng điều kiện sống non cho người dân chung cư và Sunshine Continental Quận 10 cũng không nên ngoại lệ.

dựa mang môi trường non tích hợp vào Các căn hộ chung cư thuộc dự án, người dân tạo thể tố chất hòa không khí và trong lành hóa điều kiện an cư giữa thực trạng môi trường an cư ngày càng ô nhiễm như hiện thời. Song song đó, Những khoảng non đấy cũng xây ra cách nhìn non mát cho toàn dự án.

Xét khác biệt về mặt kết cấu, dự án Sunshine Continental Khám phá mạng lưới Các chung cư Đối với cấu trúc tân tiến ứng dụng công nghệ 4.0. Theo đấy, tất cả thiết bị trong căn hộ chung cư đều được nhân tố khiển vì gia chủ thông qua ứng dụng quản lý.

hơn vậy nữa, toàn bộ nội thất của chung cư Sunshine Continental được thiết kế theo chuẩn mực Châu Âu vô cùng sang trọng và tân tiến. Các thiết bị nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài và tới từ Các danh tiếng nổi tiếng trên vậy giới.

ninh khu căn hộ chung cư được kết cấu theo điều kiện mở, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự vậy, Khiến mang tới càng không gian sinh sống trong số lành cho chủ nhà nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và cao cấp.

Đối với cái nhìn của một chủ đầu tư lớn, Sunshine Group đã đem đến cho thị trường bất động sản Việt Nam Những dự án chung cư cao cấp theo đúng chuẩn mực Châu Âu. điểm thú can ho Quan 10 vị nhất khả năng hiện tầm nhìn vượt trội của Sunshine Group là chọn vị thế đắc địa ở thành phố nhằm triển khai Các dự án.

Theo nhận xét của SaleReal, vấn đề chọn xây dự án tại Các vị trí đắc địa không Các đem đến môi trường sống tốt nhất cho chủ nhà mà còn đóng góp thúc đẩy giá trị BDS trong tương lai, đem đến Các lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư.

Hiện tại, Với khu đất thành phố ngày càng eo hẹp, việc ẩn chứa Những vị trí đắc địa ngày một khó khăn, chính do vậy, SaleReal Team đánh giá cao cái nhìn của nhà đầu tư Sunshine Group và theo đó, cũng nhận xét cao tiềm năng mà dự án căn hộ Sunshine Continental đem lại.

Hi vọng Những thông tin trên của SaleReal sẽ Giúp Quý khách hàng nhận được tầm nhìn Vài nét về dự án Sunshine Continental. Nếu tạo bất cứ thắc mắc gì, Các bạn tạo khả năng liên hệ Đối với SaleReal nhằm được cấp Những thông tin chính xác và kịp tại nhất.